Gia Đình Nhà Chồng Giết Hại Con Dâu Tại Đường Nguyễn Trường Tộ- Tp Thanh Hoá

Chia sẻ

E chưa bao giờ nghĩ cảnh mẹ chồng, gia đình hành hạ đánh đập con dâu đến chết lại diễn ra ngay gần mình đến thế.
Câu chuyện xảy ra hơn 3 tháng từ ngày chi e mất đến nay cái nhận được vẫn là không bằng chứng không thể điều tra
Môt người phụ nữ 27 tuổi , nặng 40kg một mình nuôi gia đình chồng 9 người ( bố mẹ chồng, chồng, con trai ,em trai chong ,em gái chồng, chồng và con của e gai chồng ) mà cái nhận được vẫn là sư lạnh lùng tàn độc của gia đình chồng . Chị họ e bán hàng ăn đêm , ngày làm hàng đêm bán hàng mà ngày nào vẫn phải cơm bưng nước rót đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nuôi lũ nhà khốn nạn ấy. Hầu hạ nó mà ngày nào cả nhà nó cũng thi nhau đánh chửi trì chiết chị e k ra gì , cả bố me chồng, chồng và e chồng thi nhau hành hạ chi mình về thể xác và tinh thần ( cái này là hàng xóm xung quanh ai cũng rõ) . Tiền chị e kiếm mà chưa bao giờ được cầm , v


Chị e về làm dâu nhà nó 4 năm hiền lành cam chịu như thế nào hàng xóm ai cũng biết . Hôm đấy là chị e có cãi nhau với chồng buồn quá mới đưa con đi chơi , và không về ăn cơm nhà , nhưng có nhăn tin về là không ăn cơm và bảo mọi ng trong nhà tự nấu , nhận đươc tin nhắn của chị e , chồng của chị ấy đã gọi điện chửi và có nói câu : ‘ m cút đi, đừng về nữa’ nhưng chị e vẫn nhẫn nhịn quay về. Vừa về đến nhà chị e liền bị đánh và bị mẹ chồng chửi bới , không rõ bà mẹ chồng co đanh k, nhà e nghĩ bà này là có đánh, vì bình thường bà này đối xử với chị em không ra gì ( cái này chồng có khai) . Từ lúc chị e về đến luc nhà kia báo tử chi e không đến 30p. Trong thời gian đó , ng chồng có gọi cho mẹ e và bác e có nói là : cô đến mà đem con yến về, lấy chồng mà không theo chồng . Đến tối hôm chi e mất , việc trông coi lo liệu hậu sự cũng chỉ có bên ngoại đứng ra lo liệu, thay nhau trông linh cữu. Còn nhà chồng 9r tắt đèn đi ngủ( nhà này co 2 nhà đối diện nhau)


Chị e là bị nhà chồng đánh đập dã man sau đo là ném từ tầng 3 xuống để tạo hiện trường tự sát . Vì bị ném xuống nên phần đầu của chị e k còn nguyên vẹn. Đến mức mẹ e và dì em đi theo vết máu từ cổng bệnh viện vào đến tận phòng chị em nằm. Nhà kia thì không theo vào viện, lúc chị e rơi xuống là hàng xóm bên cạnh gọi taxi và đưa đi, không hề co măt ng nhà chồng, mãi sau có e trai chồng đến. Trong thời gian đó vì quá shock nhà e k nghĩ đến phải báo công an luôn nên nhà kia đã ở lại xoá hiện trường. Bọn nó đôt hết đồ đạc , quần áo của chị e và dọn nhà , xoá vết máu. Thậm chí vội vàng khâm liệm bắt chôn , đến nỗi bác e ở xa không kịp về nhìn mặt con.
Nhưng hiện nay , sự việc điều tra vẫn đang chìm vào bế tắc. E mong rằng mọi ng giúp mình chia sẻ sự việc để mọi người có thể thấy rõ sự ác độc của bọn cầm thú này. Cũng để cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc trả lại công bằng cho người đã mất.


Ban đầu vì nhà e hiền lành với 1 phần là thương con chị e , cháu mới 4 tuổi nên không muốn làm to chuyện , nhưng thực sự gia đình ấy quá khốn nạn không thể chấp nhận được nên gia đình mình buộc phải lên tiếng.
Từ ngày chị em mất nhà kia không chăm sóc cháu e. Nó thèm sữa cũng k cho uống , đều là bên ngoại nhà e mua để dành cho uống. Nhà e cũng rất mong đc đon cháu về nuôi dưỡng nhưng hiện tại không được vì nhà kia không cho phép. Nhưng thật sự không thể nhịn đc cảnh cháu mình đói khát, quần áo 3 ngày k thay được các chị ạ. Nhà e cách nhà này khoảng 400m nên ngày nào cũng qua xem cháu. E rất mong sư việc đc làm rõ để nhà e có quyền nuôi day cháu .
Hiện nay gia đình này vẫn kinh doanh quan cafe tại số 38 nguyễn trường tộ và 1 quán ăn đêm cạnh trường mầm non trường thi đường nguyễn trường tộ .
Mong các chi em đồng cảm và giúp e chia sẻ sự việc . E xin chân thành cảm ơn các chị em

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*