Làm thế nào để thực sự giữ được sức khỏe trong tháng lạnh này

Chia sẻ

Không ai mong muốn bạn chọn nước sốt cà chua trên cocktail tại bữa tiệc. Lisa Powell, RDN, Giám đốc dinh dưỡng tại Canyon Ranch ở Tucson, Arizona nói: “Điều quan trọng là một kế hoạch rất linh hoạt”. Tiếp tục theo dõi qua năm mới với các mẹo này cho mỗi ngày trong tháng, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

1. Giữ kế hoạch. Chuyên gia dinh dưỡng Wendy Bazilian, DrPH nói, “Lập ra các hoạt động kỳ nghỉ trước của bạn, để bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn thưởng thức.

2. Làm lại kỳ vọng. Chấp nhận rằng bạn sẽ không thể làm việc ra mỗi ngày trong tháng này và cam kết một lịch trình phù hợp nhất có thể.

3. Giảm sớm. Rachel Begun, RDN cho biết: “Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách nghỉ ngơi cả đêm có thể giúp bạn tuân theo thói quen chăm sóc sức khoẻ của bạn cả tuần.

4. Brown-túi nó. Gói đồ ăn còn lại của đêm hôm qua cho bữa trưa hôm nay. Bazilian nói: “Bằng cách đó bạn sẽ không phải là nạn nhân của lượng calo dư thừa trong một bữa ăn làm việc bình thường.

5. Tập thể dục. Hãy làm một phút nhảy jacks, ba phút ngồi-up, và một phút của pushups, sau đó lặp lại, nói rằng SoulCycle cao cấp người hướng dẫn Stacey Griffith.

6. Barre> thanh. “Gặp bạn bè để uống? Thay vào đó, hãy tạo ra một bữa tiệc mồ hôi “, giáo viên người nổi tiếng Kira Stokes nói. Đăng ký đội hình của bạn cho một lớp học thể dục.

7. Đánh bại các bữa tiệc buffet. Powell cho biết: “Con người có dây để ăn những gì có sẵn. Đổ phần lớn đĩa của bạn với rau đầy màu sắc, thêm một khẩu phần protein, và thưởng thức các món ăn trong phòng khác để tránh chăn thả gia súc.

8. Gạt nó ra. Khi gói quà, hãy làm tấm ván một phút giữa các hộp, cho thấy Stokes. Tất cả các tập thể dục tính!

9. Tự mình nghỉ ngơi. Nếu bạn không có thời gian để tập thể dục, đừng bận tâm. Người mất tích một tập luyện sẽ không thay đổi cơ thể của bạn, theo lời Jonathan Jonathan của Funtensity.

10. # SundaysMealPrep. Rau xắt nhỏ rau xay với gia vị và dầu ô liu ở 400 độ trong 25 đến 30 phút. Powell cho biết: “Chúng có thể được nung nóng từ ba đến bốn ngày.

11. Có nước vào bữa tối. Cắt rượu vang trong một tuần và bạn có thể cạo râu 500 đến 1.000 calo, nhà sinh lý học tập thể Jim White, RD nói.

12. Trao đổi ngọt ngào. Quan sát Hanukkah? Làm cho latkes của bạn với khoai lang thay vì spuds trắng cho một liều bổ sung chất xơ và chất chống oxy hoá.

13. Leo lên. Chạy cầu thang trong năm phút.

14. Đếm bước của bạn. Không có một tiện ích ưa thích? Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí như Pacer. Theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn giúp bạn luôn có trách nhiệm.

15. Cho phép nhấm nháp. Hôm nay là thứ sáu! Thưởng thức một ly màu đỏ yêu thích của bạn. Nó sẽ chỉ làm bạn trở lại khoảng 125 calo, và bạn sẽ nhận được một hit của chất chống oxy hoá resveratrol.

16. Nosh trách nhiệm. Tại một bữa tiệc cocktail? Chọn bún tôm hoặc nấm nhồi, Bazilian nói. “Cả hai người chọn đều nuôi dưỡng và ngon miệng – và với lượng calo tương đối ít.”

17. Ra ngoài. “Tập thể dục không nên cảm thấy buồn tẻ hay chỉ là một số lượng reps nhất định tại phòng tập thể dục”, Ross nói. Chọn một hoạt động làm sống động có thể được thực hiện trong không khí trong lành, như trượt băng.

18. Souper Thứ hai. Nấu một lát súp lớn, như xà lách bơ hoặc cà rốt nghiền nhuyễn, Powell nói. Làm đông lạnh từng khẩu phần, sau đó hâm nóng sau đó và thêm các món ăn vui nhộn.

19. Đặt một phiên mồ hôi. Đăng ký một lớp không hoàn lại và mời một người bạn cùng. “Bạn sẽ không để cho người khác quan tâm. Griffith nói. Đó là động lực kép.

20. Thứ Tư Thứ Tư. Bài tập 60 giây yêu thích của Stokes: 20 giây ngồi xổm, 20 giây của burpees, 20 giây của các nhà leo núi. Làm xong.

21. Chill out. Tự nghỉ ngơi hôm nay và nạp tiền cho ngày cuối tuần sắp tới.

22. Du lịch thông minh hơn. Ra khỏi thị trấn? Gói đồ ăn nhẹ có protein cao vì vậy bạn không bị mắc kẹt với đồ ăn ở sân bay.

23. Phù hợp với nhà bếp. Rẽ bàn vào barre: Với bàn chân song song, tai trên vai, và một chút tuck vào xương đuôi, uốn cong đầu gối để tạo căng thẳng ở đùi của bạn. Pulse trong 30 giây.

24. Tìm trung tâm của bạn. Trước khi lễ hội bắt đầu, hãy thử tập thể dục thở này: Hít vào trong 10 giây, giữ 10, và thở ra cho 10; tạm dừng, sau đó lặp lại.

25. Quên quy tắc của bạn. Nếu bạn ăn mừng Giáng sinh, hãy để cho mình tận hưởng nó mà không có một ounce của tội lỗi. Một ngày nào đó sẽ không ảnh hưởng đến vòng eo của bạn, Ross nói.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*