Rong nho tươi – cách chế biến rong nho biển ăn có tác dụng tốt nhất

Ban-rong-nho-bien
Chế biển rong nho biển có công dụng tốt nhất khi ăn
Chia sẻ

Công dụng, tác dụng của nho biển đối với sức khỏe là gì?  Và ăn rong nho có  ngon không?

Rong nho được xem như một loại thức ăn tốt cho tuổi già, vì rong nho chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chất xơ ăn kiêng, nhiều axit amin thiết yếu, vitamin A, B, C, E, Omega-3 và các khoáng chất như iốt, canxi, sắt, kẽm và magiê. Tất cả những chất dinh dưỡng này kết hợp để giảm viêm, nâng năng lượng, duy trì xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ sức khoẻ tuyến giáp và cân bằng hoocmon, và thậm chí làm giảm nguy cơ ung thư.

Không có gì ngạc nhiên khi rong biển đã trở thành món ăn chủ yếu trong ẩm thực châu Á trong nhiều thế kỷ!

Trong khi một số người có thể e ngại rằng do tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng của đại dương khiến rong nho không còn an toàn, nhưng thực tế không có bằng chứng nào chứng mình điều này mặc dù đã có nhiều các xét nghiệm liên tục. Rong nho KIMI đảm bảo được nuôi trồng hoàn toàn sạch trong nguồn nước biển đã qua lọc xử lý để cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Có Những câu hỏi như ” Rong nho bán ở đâu? mua rong nho ở đâu? rong nho bao nhiêu 1 kg,…” có tỷ lệ tìm kiếm cao bởi càng ngày càng có nhiều người dùng tìm mua rong nho biển như một loại thực phẩm sạch tươi mới.

Rong nho rất ngon, dễ ăn và là thực phẩm phù hợp mới mọi lứa tuổi, từ người già đến người trẻ, từ phụ nữ tới nam giới đều có thể dùng được.

che-bien-rong-nho-ban-rong-nho-bao
Cách chế biến rong nho  tác dụng tốt nhất

Rong nho KIMI chế biến đơn giản là ăn như rau sống, và ăn kèm với các loại thức ăn khác để chống ngán, cách ăn rong nho biển này giữ được dưỡng chất của rong nho hơn cách nấu thành canh. Một cách khác nữa là nhúng trong nồi nước dùng như lẩu chẳng hạn, rất ngon mà lại vẫn bổ dưỡng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*